Jun21
MỒI JIG LÀM BẰNG THÉP là cụm từ khiến tôi vô cùng kinh ngạc! Đến mức phải nhờ bạn bè khắp Nhật Bản lùng mua cho bằng được và chỉ mua được một con. Cầm con mồi - một thanh thép với màu thép nguyên thủy –  trên tay, vô cùng bình dị, nhưng chính thế lại vô cùng hoàn mỹ - tôi đã hiểu lý do vì sao mà nó được các jigger nổi danh trên thế giới nghĩ rằng “sẽ là loại mồi jig tạo ra xu thế mới, thống trị thế giới jigging” từ năm 2023 này.
Tin tức Ngày đăng: Jun 21, 2023 03:26:03
Feb10
Về cơ bản, Ocea Conquest CT thế hệ 2023 có tất cả những tính năng cải tiến của New Ocea Conquest mà VietnamFishingReview (VFR) đã giới thiệu trong loạt bài trước. Trong bài viết này, VFR muốn đề cập tập trung vào yếu tố CT, qua đó, bạn đọc sẽ hiểu thêm về một dòng máy ngang câu Jig rất hiện đại và hiệu quả của Shimano vốn được yêu chuộng bậc nhất nhì Nhật Bản.
Công nghệ Ngày đăng: Feb 10, 2023 11:56:04
Jan30
Bài viết này biên dịch lại tất cả các nhận định của các chuyên gia kiểm tra thực địa dòng máy New Ocea Conquest, qua đó, quí đọc giả có thể hiểu rõ hơn tính ứng dụng và hiệu quả của từng tính năng cải tiến, cũng như lời khuyên của họ ở nhiều khía cạnh khác, kính mời bạn đọc tham khảo.
Công nghệ Ngày đăng: Jan 30, 2023 13:47:52
Jan11
New và Ocea Conquest thế hệ cũ có gì khác biệt rõ rệt nhất, đáng nói nhất, vượt trội nhất… Qua bài viết này, người viết mời bạn đọc cùng nhìn ngắm New Ocea Conquest và xem xem những kỹ thuật mới, công nghệ mới nào mà Shimano sẽ đem ra ứng dụng cho máy câu Hi-End trong năm 2023 này.
Công nghệ Ngày đăng: Jan 11, 2023 11:35:49
Jan09
Tiếp tục duy trì sự trơn mượt, mạnh mẽ và năng động nhưng ở một đỉnh cao mới nhưng tính năng giá trị nhất của New Ocea Conquest, theo ý kiến chủ quan của người viết, chính là những thay đổi ở bộ phần cần gạt điều chỉnh tốc độ rơi của mồi…
Công nghệ Ngày đăng: Jan 09, 2023 11:39:04
Jul15
Cầm chiếc cần lure rút, nhiều người mua sẽ nghĩ: “cần thì gọn và tiện lợi đó, nhưng sao khỏe bằng cần hai khúc được?”. Và tháng 4/2022, hãng Daiwa muốn thay đổi cách nhìn đó bằng dòng cần Mobile Pack được thiết kế hết sức kỹ lưỡng, chắt lọc. Tất cả các đoạn cần đều được làm bằng Carbon tinh chất HVF nên cần rất nhẹ, rất mạnh lại rất bền, giúp quăng mồi lure xa và chính xác hơn.
Công nghệ Ngày đăng: Jul 15, 2022 10:51:37
Jul11
Sự kiện gã khổng lồ Daiwa cho ra đời một xuất phẩm chuyên biệt phục vụ cho kỹ thuật câu slow Jigging là một sự thừa nhận quan trọng sức hút mạnh mẽ của môn câu này trong giới câu cá. Daiwa đã định hình một xu thế máy câu Slow jigging chuyên biệt trong hình hài Saltiga 15-SJ bằng cách làm mới nó dựa trên những giá trị cũ. Điều này không chỉ gói gọn trong việc ra mắt những  tính năng hoàn toàn mới, hay giới thiệu lại công nghệ Hyper Drive Design ưu việt có mặt trong từng cơ phận, tay quay carbon dài hơn, khung máy với góc nghiêng thần thánh…22 Saltiga 15-SJ là tất cả những cái đó cộng lại. 
Công nghệ Ngày đăng: Jul 11, 2022 10:36:18
Jul10

Đó là vấn đề đang được rất nhiều câu thủ quan tâm, nhất là những câu thủ chuyên câu slow jigging khi trong chuỗi sản phẩm của dòng máy Saltiga trứ danh này có model chuyên dành cho Slow Jigging – model 15HL-SJ. Sự thay đổi thứ nhất, đó là bộ phận thiết kế máy. Ngoài các kỹ sư truyền thống của Daiwa, còn có sự hợp tác chặt chẽ của Kazushige Shimizu, một Pro –angler nổi tiếng của Nhật Bản, người chuyên câu slow Jigging. Vì thế, không ngạc nhiên khi Saltiga 15HL-SJ có rất nhiều sự thay đổi phù hợp với kỹ thuật câu vốn phải đương đầu với rất nhiều sự cam go, khó khăn trên ngư trường.

Công nghệ Ngày đăng: Jul 10, 2022 14:29:21
Jun25
Định vị là dòng máy chuyên dành cho Slow Jig, những người chưa quen với môn câu này ắt hẳn sẽ cảm thấy OceanFreaks đang tự giới hạn phân khúc thị trường của mình lại. Nhưng với tôi, đó là cách làm hết sức chuyên nghiệp và đẳng cấp, và đó cũng là thông điệp mà Ocean Freaks mang đến thế giới câu cá, thế giới Jigging, thế giới Slow Pitch Jigging…
Công nghệ Ngày đăng: Jun 25, 2022 12:33:53
Jun10
Hơn 10 năm qua, chúng tôi, những người biên tập trang thông tin điện tử  www.vietnamfishingreview.vn , vô cùng trân trọng và biết ơn quí bạn đọc đã dõi theo, yêu mến những bài viết trên trang. Đó là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi tiếp tục cống hiến, mang đến cho quí bạn đọc những thông tin cần thiết và hữu ích về lĩnh vực câu cá này.
Tin tức Ngày đăng: Jun 10, 2022 02:58:31
Apr16
Triết lý chế tác cần câu Slow Jig của Takamitechnos rất đơn giản nhưng cực kỳ khó thực hiện: Cần Slow Jig mà vẫn có thể uốn cong vòng mềm mại, mạnh mẽ, đẹp mắt khi chiến đấu với cá lớn. Đây là triết lý vô cùng thiết thực, đi vào lòng người. Không thể nói hết được những buồn phiền mà câu thủ gánh chịu khi cần câu bị gãy. Và lúc đó, không cần biết lý do gì, nhiều người có xu hướng dồn sự bực tức đó vào hãng sản xuất, vào người bán, kể cả người “khuyên dùng”. Mà cần Jig, đặc biệt là Slow Jig, thì thường quá mỏng manh.
Công nghệ Ngày đăng: Apr 16, 2022 05:09:17
Mar20
Bài viết này tôi viết với tất cả tấm lòng yêu mến và ngưỡng mộ vùng đất - con người Phú Yên. Tôi muốn chia sẻ tất cả những cảm nhận của mình và muốn lan tỏa thật xa thật rộng đến bạn bè, đồng nghiệp. Mong rằng du lịch Phú Yên đi qua nhanh những thăng trầm của mình, trở thành điểm đến yêu thích của mọi gia đình Việt, để vùng đất tuyệt vời này thực sự đồi thịt thay da...
Điểm đến Ngày đăng: Mar 20, 2022 10:07:39
Mar12
Đọc bài viết này, quí bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về dụng cụ câu Jig Cá Cam Phú Yên, từ cần/ máy/ dây/ mồi/ khoen/ lưỡi và chiến thuật câu cùng những vấn đề xoay quoanh làm thế nào để có một chuyến câu thật vui vẻ và hiệu quả. Và qua những câu trả lời dưới đây, người viết mong muốn được chia sẻ những thông tin hết sức cụ thể, rõ ràng, mong là quí bạn đọc sẽ tìm thấy sự bổ ích, hữu dụng cho mình khi đọc bài viết này.  
Cuộc sống muôn màu Ngày đăng: Mar 12, 2022 10:58:53
Mar10
Những thiết bị mà chúng tôi liệt kê ở đây là những phụ kiện câu Jig đáp ứng được haitiêu chí, thứ nhất, chúng phục vụ đúng yêu cầu cấp thiết của một người câu Jig; thứ hai, chúng được tạo ra để phục vụ cho các tay câu Jig sừng sỏ. Và bạn, cần- máy - mồi của bạn đã rất “Pro”, vậy bạn có cần thêm những đồ nghề độc đáo như thế  này không?
Góc chuyên gia Ngày đăng: Mar 10, 2022 10:07:31
Mar09
Đây là loại mồi lure cá chẽm “Custom” – hàng làm riêng cho một đối tượng khách hàng cụ thể - của Daiwa. Chúng khác biệt rất nhiều so với các dòng mồi mà bạn đã từng biết. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến những cái khác biệt độc đáo. Còn bản thân nó vốn đã kế thừa các tinh hoa từ dòng mồi lure Daiwa Minnow câu cá Chẽm huyền thoại của Daiwa.
Thông tin sản phẩm Ngày đăng: Mar 09, 2022 03:52:27
Mar08
Đọc dòng tựa, chắc hẳn nhiều bạn đọc sẽ cười, cá trăm kgs ở đâu mà câu mà cần máy điện bắt cá trăm kgs? Xin thưa là hãy hỏi những câu thủ câu Cá Ngừ Đại Dương. Và chắc chắn rằng có rất nhiều người câu cá ngừ khủng đang đọc ở đây, vì đã từng mất cá từ lớn đến rất lớn nhiều lần, mất ăn mất ngủ, nên đang đi tìm hiểu thiết bị câu xứng tầm.
Thông tin sản phẩm Ngày đăng: Mar 08, 2022 04:23:17
Feb28
Triết lý sản phẩm cuả Miyeamae rất rõ ràng và nhất quán ngay từ khi sản phẩm đầu tiên được sản xuất và bán ra thị trường cách đây hơn 30 năm là TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG & ĐỘ BỀN VƯỢT TRỘI MÀ KHÔNG THỂ TÌM THẤY Ở BÂT KỲ DÒNG MÁY CÂU ĐIỆN NÀO KHÁC.
Công nghệ Ngày đăng: Feb 28, 2022 07:41:00
Jan07
SWB Half-Hitcher là công cụ không thể thiếu cho Big Game FishingTừ trước đến nay, cho dù chúng ta sử dụng kiểu nối dây FG hay PR thì chúng ta vẫn thường sử dụng răng và chân để hỗ trợ và kết thúc nút Half Hitch giữa dây PE với dây Leader. Điều này có thể dẫn đến việc tổn thương răng, tổn thương chân hay cơ thể của chúng ta.
Công nghệ Ngày đăng: Jan 07, 2022 02:44:06
Dec28
Nếu một số mồi Slow Jig khác của Seafloor Control sinh ra chỉ đê câu Slow với thiết kế chuẩn cân bằng trọng tâm, rồi trong quá trình câu, người dùng tự tìm thấy nó có thể câu speed, thì SFC Nova Semilong được chủ động nghiên cứu và thiết kế để câu HIỆU QUẢ cả Slow jig lẫn Medium Slow Pitch Jerk, HIỆU QUẢ với tất cả các loại máy đứng (spinning), Overhead/Lever Wind, máy Jig điện; Cần đứng, cần ngang…
Công nghệ Ngày đăng: Dec 28, 2021 08:38:38
Riêng HMKL 137SP/F lại làm ngược lại: lấy sự TĨNH LẶNG của con mồi để làm điểm nhấn thu hút cá. Chuyển động (action) của mồi giả HMKL 137SP/F được bắt chước hình dáng thon mảnh, từ phong thái bơi nhẹ nhàng nhưng tinh nhanh đầy thách thức, luôn cảnh giác cao độ của cá Đối nhỏ. Chính những tính năng này càng kích thích bản năng săn mồi hung hãn và tàn bạo của loại cá Chẽm.
Công nghệ Ngày đăng: Dec 28, 2021 08:28:40
Tổng số: 433, hiển thị: 1 - 20
Trang đầuTrang trước12345678910Trang sauTrang cuối