Đánh giá của Edmund Tan, Team Yumeya, về Sandal Shimano Evair

Nov 14, 2012 03:44:26

Tôi đã có một cơ hội tuyệt vời là được dùng loại Sandal mới của hãng Shimano trước khi hãng này phân phối rộng rãi ra thị trường. Đây là dòng Sandal phiên bản mới nhất với thiết kế rất thông thoáng và giản dị. Dòng Sandal này đã góp phần đưa tên tuổi của Shimano vào danh sách các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất đồ dùng thể thao dã ngoại.

Tôi thích các đường cắt và hình dáng của chúng, giúp chân tôi rất thoáng khí và thoải mái khi mang vào. Còn gì nữa nhỉ? Có một miếng lót trong có thể tháo ra dể dàng mỗi khi tôi định lội nước nữa chứ.

Mỗi lần đi câu, tôi đều mang vớ coton bên trong Sandal. Nhưng dù không mang vớ, bạn cũng sẽ thấy rất thoải mái. Hơn nữa, tôi cũng trông rất bảnh bao khi đi trong nhà hay đi chơi ở bên ngoài.

Hãng Shimano đã dùng những nguyên liệu tốt nhất để làm ra dòng sản phẩm này. Sandal Shimano rất khó bám bụi. Khi bị bẩn, tôi chỉ cần dùng chút chất tẩy nhẹ và một miếng vải nhỏ là có thề lau sạch. Đây luôn là tiêu chí của tôi khi chọn giày dép. Sandal Shimano phiên bản mới đã cho thấy chúng hơn cả những đòi hỏi vốn có của tôi: Dễ sửa chữa, dễ làm sạch, dễ mang vào, dễ bước đi.

Dù dòng Sản phẩm này còn mới trên thị trường, nhưng tôi đảm bảo rằng, người dùng sẽ vô cùng thích thú nếu mang chúng đi bộ, tốt hơn nhiều so với các loại giày cao su khác. Đi trên mặt đường nhựa, trên đá, trên mặt đường gồ ghề hay trên bề mặt làm bằng gỗ… đều đảm bảo.


Với tôi, đôi Sandal đã là một phần của cuộc sống và tôi không khi nào ra khỏi nhà mà không có nó. Tôi vô cùng yêu thích dòng Sandal này và muốn chia sẻ cảm xúc với những người mà tôi yêu mến!  

Lời sau cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một đôi Sandal năng động và thoải mái, bạn hãy quan tâm đến dòng sản phẩm mới: Shimano Evair Sandal.

Sandal New Shimano Evair có 5 mẫu, bạn có thể tham khảo tại trang web của Shimano khu vực S.E.A ( South East Asia), hoặc các đại lý của hãng.


Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi đến Shimano Singapore Pte Ltd đã trân trọng và cho tôi cơ hội thử nghiệm, kiểm chứng với dòng Sandal chuyên dùng cho Fishing và dã ngoại này!

Edmund Tan
Team Yumeya
VietnamFishingReview