Kênh Youtube Alo Fishing trình chiếu kỹ thuật câu cá

Jun 10, 2022 02:58:31

Hơn 10 năm qua, chúng tôi, những người biên tập trang thông tin điện tử  www.vietnamfishingreview.vn , vô cùng trân trọng và biết ơn quí bạn đọc đã dõi theo, yêu mến những bài viết trên trang. Đó là nguồn động viên lớn lao để chúng tôi tiếp tục cống hiến, mang đến cho quí bạn đọc những thông tin cần thiết và hữu ích về lĩnh vực câu cá này.

Nay, theo xu thế của thời đại, ngoài những bài viết vẫn tiếp tục được đăng tải trên trang vietnamfishingreview, chúng tôi xin giới thiệu đến quí bạn đọc kênh youtube - ALO FISHING – có thể giúp quí vị có nhiều tiện nghi hơn trong việc tìm hiểu thông tin. Kênh ALO FISHING sẽ trình chiếu các thông tin:

- Kinh nghiệm câu cá
- Kỹ thuật câu cá
Cách lựa chọn đồ câu chuẩn và phù hợp
Đánh giá thiết bị câu cá (cần câu, máy câu, dây câu, mồi lure, mồi jig và phụ kiện…).
Tư vấn trực tuyến
- ...

Các video theo từng chủ đề sẽ được trình chiếu vào 20h thứ 7 hàng tuần, trên kênh youtube ALO FISHING. Mời quí bạn đọc theo dõi theo link sau:
https://www.youtube.com/channel/UCLcnqfageS32TZsyNe48LLA

Logo nhận diện của kênh Alo Fishing trên Youtube

Những video đầu có thể chưa được hoàn hảo về mặt hình ảnh và âm thanh, nhưng về mặt nội dung, VFR nhận định là khá chỉnh chu, trình bày dễ hiểu, dễ nhớ và thú vị. Mong rằng những nỗ lực của Alo Fishing sẽ mang đến cho quí đọc giả những giờ phút thư giãn, làm cho quí đọc giả hài lòng và mến mộ.

Trân trọng.

VietnamFishingReview