SWB Half-Hitcher, sự kết nối hoàn hảo giữa dây PE và dây Leader

Jan 07, 2022 02:44:06
Từ trước đến nay, cho dù chúng ta sử dụng kiểu nối dây FG hay PR thì chúng ta vẫn thường sử dụng răng và chân để hỗ trợ và kết thúc nút Half Hitch giữa dây PE với dây Leader. Điều này có thể dẫn đến việc tổn thương răng, tổn thương chân hay cơ thể của chúng ta.

SWB Half-Hitcher là công cụ không thể thiếu cho Big Game Fishing

SWB Half-Hitcher là một vật dụng tiện lợi, hữu ích cho phép bạn thắt nút Half Hitch một cách dễ dàng, chắc chắn và gọn gàng mà không phải dùng đến răng và chân.

SWB Half-Hitcher được thiết kế cực kỳ thông minh:
- Tay cầm dài phù hợp với ca2 người có tay lớn ( một vài hãng khác của Nhật có làm nhưng hơi nhỏ một chút).
Chất liệu nhôm hợp kim nhẹ nhàng, cứng cáp.
Ẩn bên trong tay cầm là 02 bộ hãm đảo chiều 360 độ, giúp điều chỉnh dây PE và dây Leader được dễ dàng nhưng vẫn luôn đảm bảo được độ căng, thẳng của dây.
- 02
 núm cài dây lớn nên có thể sử dụng cho từ dây nhỏ đến dây lớn (dây PE max 15 và dây Leader lên đến 200LB).
Một đầu núm còn trang bị thêm 2 móc bằng thép siêu cứng. Móc thép này không chỉ có công dụng nối khoen Solid với dây Leader một cách dễ dàng ngay cả với dây lớn mà còn phát huy hết công năng của nút Half Hitch - chống cá Thu, cá Nhồng cắn đứt dây (nút Half Hitch dài 5-7cm là ưu việt).

SWB Half-Hitcher là công cụ không thể thiếu cho Big Game Fishing. Tuy nhiên, nếu bạn có một hàm răng rất tốt và một bàn chân khỏe thì dụng cụ này là vô nghĩa. Nếu bạn không muốn làm tổn thương răng của mình, không muốn tổn thương đến đôi chân của mình thì SWB Half-Hitcher giúp tránh được những điều này.

Hoàng Quốc Trí
VietnamFishingReview