Giới thiệu

Jul 11, 2012 09:46:29

vietnamfishingreview.vn thuộc quyền sở hữu và quản trị của công ty TNHH Nghiên Cứu Thị Trường Kinh Doanh Sách Báo Việt Nam.

Sứ mệnh:
vietnamfishingreview.vn cung cấp các thông tin về lĩnh vực thể thao câu cá. Mang sứ mệnh đồng hành với người yêu thích câu cá Việt Nam, vietnamfishingreview.vn giúp họ vượt qua các rào cản về ngôn ngữ để tiếp cận được mọi thông tin về nghành thể thao câu cá trên thế giới.

vietnamfishingreview.vn cũng là mạng xã hội để những người yêu thích câu cá từ mọi miền, mọi quốc gia có thể giao lưu, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm.

Ban cố vấn:
Trong quá trình thực hiện, vietnamfishingreview.vn đã nhận được sự cố vấn về chuyên môn của các tổ chức và cá nhân sau đây:

Nhà báo Nguyễn Trung Trường - Trưởng Ban Xúc Tiến Thương Mại phía Nam - Tạp chí Thương Mại - Bộ Công Thương; Nhà báo Nguyễn Đức Tuấn; Nhà báo Phạm Văn Hùng; Nhà báo Nguyễn Quang Giang; Biên tập viên Nguyệt Ngô…

Hình ảnh: Nghệ sỹ nhiếp ảnh Đinh Khắc Công; Nghệ sỹ nhiếp ảnh Hoàng Thế Nhiệm; Nhà báo Nguyễn Quang Giang – Trưởng ban phóng viên tạp chí Thời Trang Trang Trẻ; Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hưng; Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải…

Mỹ Thuật:
                 

Chuyên môn:
- Ông Tomoyuki Minami – Chủ tịch Hãng đồ câu danh tiếng Nhật Bản HOTS
- Ông Masayoshi Higashimura – Giám Đốc Hãng sản xuất đồ câu Nhật Bản Deepliner
- Ông Tsutsumi Shiratod – Hãng sản xuất đồ câu Nhật Bản Deepliner
- Ông Yusuke Hashizume
- Ông Yuki Kitazumi
- Ông Yamashita
- Ông “ Totos “ Ogasawara
- Ông Kevil Yiu – Shimano Singapore
- Ông Keisuke Toda - Daiwa
- Ông Jai - 7seas Proshop Thailand
- Ông Rueang Phasukan
- Ông Pol Hiruharn
- Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám Đốc Cty Dược An Đông

Thiết kế website: Helloworld.vn

Chịu trách nhiệm xuất bản:


 

Ông Hoàng Quốc Trí

 

Từ năm 1996 – 2004, công tác tại Thời Báo Kinh tế Việt Nam với cương vị Trưởng bộ phận Phát Hành & Tiếp Thị cho tờ Nhật báo Thời Báo Kinh tế Việt Nam (ấn bản tiếng Việt) và tạp chí Vietnam Economic Times (ấn bản tiếng Anh). Ông trưởng thành từ tập đoàn Ringier AG, tập đoàn báo chí lớn nhất Thụy Sĩ dìu dắt và đào tạo.

Năm 2004, ông đảm nhận CEO cho công ty Truyền Thông Vạn Năng và chủ nhiệm dự án thương mại Tạp chí Thế Giới Nghệ Sỹ.

Năm 2008, ông làm Trưởng Chi Nhánh phía Nam cho tổ hợp Truyền Thông Hợp Phát đồng thời phụ trách dự án thương mại Tuần Báo Kinh Doanh, Tạp chí Mỹ Phẩm, Thế Giới Thương Mại và Người Hà Nội Cuối Tuần.

Năm 2010, ông thành lập Công ty TNHH Nghiên Cứu Thị Trường Kinh Doanh Sách Báo Việt Nam – chuyên nghiên cứu số liệu và cung cấp số liệu phát hành Báo Chí cho các công ty truyền thông trong và ngoài nước.

Từ ý tưởng xây dựng mạng xã hội và báo điện tử xoay quanh lĩnh vực thể thao câu cá, năm 2010 ông tham gia vào lĩnh vực nhập khẩu dụng cụ câu cá từ các công ty của Nhật Bản. Ông cũng đã đặt quan hệ rộng khắp với các công ty sản xuất dụng cụ câu cá ở các thị trường đặc trưng như Mỹ, Nhật, Đức, Singapore và Thailand... cũng như giao lưu với các tạp chí câu cá danh tiếng trên thế giới. 


VietnamFishingReview