Nov21
Bữa cơm cuối tuần gia đình sẽ thêm phần ấm cúng ngon miệng khi bạn vào bếp thử tài "tay ngà bên bếp ngọc" với món cá thu tim tiêu gừng đơn giản dễ làm mà rất hao cơm. Đây sẽ là món ăn rất nổi bật trong mâm cơm nhà bạn cuối tuần đấy.
Vitamin Ngày đăng: Nov 21, 2017 07:55:51
Oct21
Ở những nước có truyền thống ăn cá như Nhật Bản, việc giết mổ và bảo quản cá đúng cách là một yêu cầu bắt buộc. Đã có không ít những câu chuyện dở khóc dở cười của các doanh nghiệp xuất khẩu thủy, hải sản trước lượng hàng không đạt yêu cầu bị trả về chỉ vì “con cá phải chịu đau đớn khi giết mổ”.
Vitamin Ngày đăng: Oct 21, 2016 08:57:50
Oct17
Bạn đã bao giờ quẳng cá mới câu vào thùng xốp cùng với những lớp đá lèn chặt từ dưới lên trên, rồi yên tâm mang chúng về nhà và đinh ninh rằng cá sẽ còn tươi lắm. Hoặc bạn sẽ thả rông những con cá còn sống trong xô nước trong một khoảng thời gian dài với hy vọng chúng sẽ sống sót cho đến khi lên bàn tiệc…
Vitamin Ngày đăng: Oct 17, 2016 15:04:22
Dec15
Ai đã từng đi câu biển đều biết đến loại cá này. Cá Mó có màu xanh sáng đẹp, hàm răng rất khỏe được tạo ra từ xương giống mỏ chim Két. Bởi thế nên cá Mó còn được gọi là cá Parrot (con két). Trong suốt vòng đời, chúng thay đổi màu sắc và giới tính liên tục. Nhiều con sinh ra là cái nhưng chuyển dần thành con đực.
Vitamin Ngày đăng: Dec 15, 2012 05:38:05
Oct03

Mỗi lần đi câu biển, Trung đều chuẩn bị rất chu đáo với một tâm trạng háo hức khôn tả. Ngoài việc chuẩn bị đồ câu cho đến thuốc men, quần áo, các loại thức ăn bổ dưỡng... anh sắp xếp không thiếu thứ gì. Vậy mà lần nào ra đến tàu, anh cũng nằm bẹp một chỗ. Chứng say sóng cứ thế hành hạ anh suốt mấy ngày đêm.

Vitamin Ngày đăng: Oct 03, 2012 09:07:41

Được ra biển, đặc biệt là đi câu biển là ước muốn của hầu hết mọi cần thủ. Từ lúc đặt được tàu đến ngày bước lên tàu là cả một khoãng thời gian dài đầy mong đợi. Người đi đôi lúc căng thẳng đôi lúc quá háo hức khiến cho cơ thể ngấm dần sự mệt mỏi. Bên cạnh đó, sức cám dỗ của những món ăn “tươi rói” trên tàu khiến cho nhiều người, kể cả người rất khỏe và chưa từng say sóng, cũng dễ… đổ gục. Một số biện pháp sau đây có thể giúp ngăn ngừa, hạn chế được các chứng say sóng.

Vitamin Ngày đăng: Oct 03, 2012 08:58:02