Thời gian mở cửa: 07h00 - 22h00 hàng ngày

OLYMPIC ARGENTO RV GOARVS-902L-ML

OLYMPIC ARGENTO RV GOARVS-902L-ML
Giá: 6,480,000 VND

Từ một khởi đầu khiêm tốn hơn một thập kỷ về trước, đến nay hãng OLYMPIC đã trở thành một tập đoàn sản xuất dụng cụ câu cá có những sản phẩm được hâm mộ và trông đợi vào bậc nhất Nhật Bản.

OLYMPIC nổi tiếng là một thương hiệu đem đến làng câu nhiều ý tưởng táo bạo về công nghệ và thiết kế. OLYMPIC còn là một trong số rất ít hãng đồ câu có thể tự mình sản xuất ra blank cần (vì OLYMPIC là hãng sản xuất gậy Golf nổi tiếng thế giới). Các chuyên gia nghiên cứu, các kỹ sư chế tạo của hãng đã cộng tác với những thợ câu chuyên nghiệp, cùng họ phát triển ra những sản phẩm hoàn toàn phù hợp với người sử dụng. Điều này thể hiện thái độ trọng thị của hãng đối với khách hàng, giúp thổi vào cần câu sự gần gủi, thân thiện, hiệu quả. Vì có thể tự sản xuất ra blank cần nên một trong những ưu điểm lớn nhất của OLYMPIC chính là giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt nhất

Thương hiệu cần câu của OLYMPIC là GRAPHITELEADER chưa từng làm thất vọng ngay cả với những chuyên gia test cần khó tính khắp thế giới. Các dòng cần GRAPHITELEADER luôn tránh được những họa tiết rườm rà không cần thiết, giúp cho cần có được nét đẹp chân phương, làm nổi bật phong thái giản dị, chất lượng, nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm của cần câu Nhật Bản.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

* Chiều dài cần: 2.74m
* Chiều dài đóng: 140cm
* Trọng lượng: 150g
* Đọt đầu cần: 1.8 mm
* Đọt cuối: 10.9 mm
* Lure: 6-28Gam
* Dây Nylon: 10-20lb
* Dây PE: 0.8 - 1.5
* Khoen Fuji - K Sic chống rối dây
* Bát máy Fuji VSS cao cấp
* Thân cần chế tác từ carbon cao cấp với tỷ lệ 96%