Trang thông tin điện tử tổng hợp vietnamfishingreview.vn tiếp tục được cấp phép hoạt động

Nov 17, 2017 08:22:09

Ngày 16/11/2017, Sở Thông Tin Truyền Thông Thành Phố Hồ Chí Minh đã cấp giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp cho vietnamfishingreview.vn, trang thông tin thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Nghiên Cứu Thị Trường Kinh Doanh Sách Báo Việt Nam, có trụ sở đặt tại 92/8 đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Logo chính thức của trang thông tin điện tử tổng hợp vietnamfishingreview.vn

Giấp phép ghi rõ: Trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn được phép đăng tải lên mạng Internet các tin, bài viết lấy từ nguồn tin nội bộ có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty TNHH Nghiên Cứu Thị Trường Kinh Doanh Sách Báo Việt Nam. Trang thông tin điện tử vietnamfishingreview.vn cũng được phép đăng tải các tin bài lấy từ nguồn tin chính thức được đăng phát trên báo chí Việt Nam hoặc trên các trang thông tin điện tử của cơ quan Đảng, Nhà Nước theo qui định pháp luật về báo chí, sở hữu trí tuệ. Giấp phép có giá trị trong 05 năm, hiệu lực kể từ ngày ký.

Đây là lần thứ hai, VietnamFishingReview được cấp phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp - lần đầu được cấp phép ngày 26/10/2012, có giá trị trong 05 năm. VietnamFishingReview thực hiện nội dung liên quan đến ngành câu cá giải trí, một môn thể thao lành mạnh đã và đang phát triển sôi động trên thế giới. Trong sứ mệnh của mình, VietnamFishingReview mong muốn khơi gợi trong bạn đọc tình yêu quê hương đất nước, nâng cao ý thức xây dựng văn hóa câu cá, văn hóa ứng xử đối với các loài thủy hải sản, ứng xử với môi trường, nâng cao ý thức bảo vệ nguồn lợi thủy hải sản.

Trong 05 năm qua, trang mạng này đã mang lại cho những người yêu thích câu cá, đặc biệt là giới trẻ, nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, góp phần nâng cao nhận thức về lối sống thẩm mỹ lành mạnh, tiếp thu các xu hướng thể thao giải trí tiến bộ trên thế giới…

VietnamFishingReview